Công ty TNHH Kỹ thuật điện Thiên Thơ

Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

logo-thientho-nho-web

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN THIÊN THƠ (TTE)

Địa chỉ đăng ký: A5/40S, Ấp 1, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh
VPGD & Bán hàng: 1205 Đường Vĩnh Lộc, Ấp 5, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP. HCM
Tel: 08.3.885.8136 – Fax: 08.3.765.7690 – GPKD/MST: 0312181094
Email: thientholtd@gmail.comWebsite: http://www.thientho-electric.com

Chuyên cung cấp các loại dây và cáp điện

Công ty TNHH Kỹ thuật điện Thiên Thơ (TTE) chuyên thương mại, bán buôn các loại vật tư thiết bị điện, trong đó Dây và cáp điện được chọn làm mặt hàng chủ lực. TTE làm đại lý phân phối sản phẩm cho các nhà sản xuất Vật tư – Thiết bị điện và chuyên cung cấp Dây cáp điện của các thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như nước ngoài như THIPHA (Thịnh Phát-VN), CADIVI (VN), LS VINA (VN-Korea),  LAPP (Germany), IGUS (Germany), SEC (Korea)….

Về sản phẩm: TTE cung cấp tất cả các loại từ Dây điện dân dụng (building wires) đến các loại cáp hạ thế (power LV cables), cáp trung thế (power MV cables), dây trần (bare conductors), cáp hàn (welding cables), cáp chống cháy (fire resistance cables), cáp tàu biển (offshore/ marine cables), cáp điều khiển (control cables), cáp thiết bị (instruments cables), cáp dữ liệu (data cables)… và các vật tư phụ kiện khác. Chuyên viên kỹ thuật của Thiên Thơ có thể tư vấn lựa chọn các loại dây cáp điện phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Về chất lượng: TTE chủ trương cung cấp sản phẩm cáp điện được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế như TCVN, IEC, BS, VDE, DIN, ASTM…. Ruột dẫn đủ đường kính, tiết diện; lớp bọc đúng vật liệu, đủ chiều dày; điện trở của ruột dẫn và độ cách điện của lớp bọc đạt yêu cầu của tiêu chuẩn. Hầu hết các chủng loại dây cáp điện TTE cung cấp được thử nghiệm và chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn, quy chuẩn bởi bên thứ ba độc lập.

Về giá cả: TTE làm đại lý phân phối cho các nhà sản xuất nên được hưởng các chính sách riêng, nhờ đó chúng tôi có thể chia sẻ với khách hàng để tạo ra lợi thế về giá so với các nhà thương mại khác. TTE giảm thiểu tất cả chi phí tồn kho, thuê mặt bằng… để mang đến cho khách hàng bảng báo giá tốt nhất.

Với quan điểm “uy tín là nền tảng cho mọi quan hệ”, chúng tôi cam kết bán hàng đúng quy cách, chất lượng, giao hàng đúng hẹn. TTE mong muốn tạo dựng niềm tin, vun đắp mối quan hệ ngày càng thân thiết với nhà sản xuất cũng như người mua để hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng lâu dài.

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ Công ty chúng tôi theo địa chỉ ở trang “Liên hệ

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào./.

 

GOOGLE MAPS  OF THIEN THO CO.,LTD

PHOTO OF THIEN THO CO., LTD

day-cap-dien

dai-li-day-cap-dien-thinh-phat-ed

dai-ly-cap-dien-thinh-phat

cap-dien-thien-tho

day-cap-dien-thien-tho

day-dien

cap-dien

cable

wire-cable


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

<span>%d</span> bloggers like this: